Thursday, 04/03/2021 - 19:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Văn Yên

Mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 và Hội thi thiếu nhi vui khỏe

Thầy cô giáo chính là người cha, người mẹ thứ 2 của những bạn học sinh chúng ta, bởi thầy cô là người trao truyền cho chúng ta kho tri thức vô tận của nhân loại, giúp nuôi dưỡng tâm hồn của chúng ta, lắng nghe, hỗ trợ, hướng dẫn, cảm thông và yêu thương chúng ta. Những công lao ấy thế hệ học sinh không bao giờ quên. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo thời gian. Dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc. Với những ý nghĩa đó, chiều ngày 19/11/2020, trường Tiểu học  Văn Yên tổ chức lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hội thi Thiếu nhi vui khỏe.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Trần Thị Bích Thủy - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường ôn truyền thống ngày 20/11.

Các em học sinh tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm.

Các tiết mục nhảy dân vũ của các khối tham gia hội thi.

Trao giải cho các lớp đạt giải.

Năm 2021 : 1.459