Saturday, 08/08/2020 - 19:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Văn Yên

Mít tinh kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của BCH Công đoàn trường Tiểu học Văn Yên về tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Công đoàn trường Tiểu học Văn Yên tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam. Thông qua hoạt động kỉ niệm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ đoàn viên, lao động trong trường giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc trường - đảm việc nhà", hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm 2020 : 11.684